ส่วนหนึ่งของทัพนักกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ที่เข้าร่วมชิงชัยกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย
27 กรกฎาคม 2560 ส่วนหนึ่งของทัพนักกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ที่เข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 " นครสวรรค์พลบดีเกมส์ " ณ จังหวัดนครสวรรค์ และยังนำชัยชนะและเหรียญรางวัลกลับมาสู่โรงเรียนอีกด้วย