นายวุฒิศักดิ์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นตัวแทนเข้ารับมอบฯ

นายวุฒิศักดิ์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นตัวแทนเข้ารับมอบรางวัลตะกร้อลีก ในนามทีมสโมสรตะกร้อโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี

นายวุฒิศักดิ์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ยังได้เข้าร่วมรับ รางวัลทีมอันดับที่ 10 ในศึกตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2015 สำหรับทีมสโมสรตะกร้อโรงเรียนกีฬาอุบลราชธานี ปีนี้เราจะกลับมาทำผลงานให้ดีกว่านี้แน่นอน