นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ในฐานะผู้จัดการทีมแฮนด์บอลชาย ใด้

นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ในฐานะผู้จัดการทีมแฮนด์บอลชาย ได้มอบหมายให้ นายวุฒิศักดิ์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานีและนายแวน วรรณพันธ์ โค้ชทีมแฮนด์บอลชาย นำทีมแฮนด์บอลชายรุ่นอายุ 19 ปีทีมชาติไทยบินลัดฟ้าไปแข่งขันชิงชัยในแมตช์ชิงแชมป์อาเซียน 3-9 มีนาคม 2559 นี้ ที่ประเทศอินโดนีเซียครับ