3/3/59 เวลา 13.00 ยน.ายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมประชุมจัด

3/03/59 เวลา 13.00น. ที่ห้องประชุมเจ้าคำผง ชั้น 4 ศาลากลาง จังหวัดอุบลราชธานี นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมในการประชุมคณะกรรมการสนับสนุนการจัดการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติฯ "Tour of Thailand" ระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2559 ณ จังหวัดอุบลราชธานี โดย

ดร.สมศักดิ์  จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

มอบหมายให้นายสันติ  เหล่าบุญเสงี่ยม ปลัดจังหวัด เป็นประธานในที่ประชุมครั้งนี้ โดยการจัดการ แข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติฯ "Tour of Thailand" ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเริ่มมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542  เพื่อเป็นการ เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน ของทุกปี เนื่องด้วยวันที่ 2 เมษายน เป็นวันคล้าย วันพระราชสมภพของพระองค์ท่าน และเพื่อเป็น การสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันให้แก่สมาคมกีฬาจักรยานฯ เพื่อ มอบให้กับผู้ชนะเลิศการแข่งขันโดยใช้ชื่อการการแข่งขันว่า "The Princess Maha Chakri Sirindhorn 's Cup" ซึ่งเป็นรายการที่มีนักกีฬาต่างชาติเข้าร่วมการแข่งขันมากที่สุดในทวีปเอเชีย โดยการเป็นเจ้าภาพจัดแข่งจักรยานทางไกลนานาชาติฯ ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อชาวอุบลราชธานีมากมายในหลาย ๆ ด้าน แน่นอน

... ภาพ ข่าว โดย Bigzoo Gus