1/8/59 สรุปเหรียญกีฬามวยปล้ำโรงเรียนกีฬาอุบลราชธานี ในกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19

1 สิงหาคม 2559 เวลาประมาณ 15.23 น. ได้รับการรายงานภาพจากนายวุฒิศักดิ์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ในฐานะผู้ควบคุมและดูแลทัพนักกีฬาจากโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานีเข้าทำการสู้ศึก ชิงชัยในการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 “ สามมุขเกมส์ ” เป็นภาพความสำเร็จของทีมนักกีฬามวยปล้ำ จากการเข้าแข่งขันชิงแชมป์ 10 เหรียญ ได้มา 9 เหรียญทองและ 1 เหรียญทองแดง (ชาย 5 เหรียญทอง หญิง 4 เหรียญทอง และหญิง 1 เหรียญทองแดงครับ ขอชื่นชมผลงานการทุ่มเทแรงกาย แรงใจของนักกีฬามวยปล้ำ และนี่เป็นผลงานส่วนหนึ่งของกองทัพนักกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี รายงาน ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี