22/8/59 เวลา 08.30น. นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผอ.ร.ร.กีฬาอุบลฯร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดีกับฯ

ขุนพลนักรบแห่งลำน้ำมูล มวยปล้ำกีฬาอุบลประกาศศักดิ์ดาครองความเป็นหนึ่งในสยาม

(22/08/59)  เวลา 08.30น. นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมคณะครูผู้ฝึกสอนร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดีกับ "ขุนพลนักรบแห่งลำน้ำมูล" ครอบครัวมวยปล้ำ UBSS กับการคว้า 2 ถ้วยรางวัลคะแนนรวมชาย/หญิง ในกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 "สามมุขเกมส์" ที่จังหวัดชลบุรี และการคว้า 7 ถ้วยรางวัลคะแนนรวมกีฬามวยปล้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 ณ จังหวัดเพชรบูรณ์

โดยนายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี เผยขณะนี้ทางโรงเรียนได้วางแผนการฝึกซ้อมและส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในทุกๆ ระดับ ทั้งในและต่างประเทศ เป็นการพัฒนานักกีฬาให้มีมาตรฐานรองรับการพัฒนากีฬาของชาติและเป็นการส่งเสริมนักกีฬาทั้ง 10 ชนิดกีฬา ( กรีฑา เซปักตะกร้อ คาราเต้โด เทควันโด มวยสากล มวยปล้ำ จักรยาน ฟุตบอล แฮนด์บอล และเรือพาย ) ที่โรงเรียนเปิดทำการเรียนการสอนให้มีเวทีประลองทักษะความสามารถและก้าวสู่ความเป็นเลิศในนามนักกีฬาทีมชาติไทยในอนาคต

*****

นที โสภา (บิ๊กซู) : ทีมข่าวกีฬาอุบล : รายงาน